Thông báo, cập nhật ngày 7/4/2022

ACM tuyên bố sẽ ngừng cung cấp tài khoản Safari Book online từ ngày 1/7/2022

Nguyên văn thông báo mình mới nhận được ở bên dưới. Cảm ơn ACM đã hỗ trợ các kỹ sư trẻ ở những nước phát triển có thể tiếp cận được nguồn tài liệu hay với giá rất hạt dẻ trong thời gian vừa qua. Nhưng cuộc vui nào cũng có lúc tàn. Nếu bạn nào vẫn còn có nhu cầu thì có thể lên trang chủ của Safari Books để mua với giá là 499$/năm

https://www.oreilly.com/online-learning/pricing.html

As of July 1, 2022, you will no longer have to access the O’Reilly Learning platform as a benefit of your ACM membership. Despite our best efforts, O’Reilly Media is unwilling to continue to license their content to ACM for members. Please finish your reading/training by 11:59 PM ET on June 30, 2022. If you wish to continue accessing O’Reilly Learning past this date, you will have to contact O’Reilly and purchase a license directly.

We regret that O’Reilly is not willing to continue providing this service to ACM Members and hope that you will continue to enjoy other benefits of ACM membership, such as our Skillsoft collection (with thousands of online books and courses from publishers such as Manning Publications and No Starch Press), as well as ACM TechTalks, the ACM ByteCast series, and more. All of these can be found in the ACM Learning Center.

ACM will continue to explore new partnerships to deliver additional professional development benefits and other opportunities for lifelong learning.

Sincerely,
ACM Member Services

 

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản trên Safari Book Online, đây là một nền tảng học tập trực tuyến của nhà xuất bản O’Reilly (cái tên này quen quá rồi nhỉ), nền tảng này chứa đựng hàng ngàn ebook, khóa học về lập trình, quản trị hệ thống vô cùng hữu ích với dân công nghệ thông tin.

Chỉ cần có một tài khoản trên đây, bạn có thể truy cập gần như toàn bộ các đầu sách nổi tiếng của Packt, O’Reilly, các khóa học về AWS, Big Data, Machine Learning,.. mà không hề tốn thêm một chi phí nào (trừ chi phí đăng ký 20$/năm mà mình sắp hướng dẫn dưới đây.

Đây là tài khoản Safari của mình, toàn là sách hot, đủ bản quyền luôn nhé ^^b

Bạn còn có thể tiếp cận được với những nội dung Early Access chưa có trên thị trường

Với Safari, bạn còn có thể được đọc trước những cuốn sách chưa từng được xuất bản trên thị trường như cuốn Modern Linux Administration này phải đến tháng 3/2018 mới xuất bản nhưng hiện mình đã được phép đọc trước rồi.

Để có được mức giá ưu đãi 20$/năm trên Safari (giá gốc là 399$/năm @_@), ta cần đăng ký tài khoản trên ACM (Association for Computing Machinery) TẠI ĐÂY để nhận được mức giá ưu đãi cho Việt Nam.

Một số lợi ích khi là thành viên của ACM:

 • Được quyền truy cập vào các nền tảng học tập trực tuyến được liên kết với ACM như Skillsoft®, Safari®, Morgan Kaufmann và Syngress (được quyền xem không giới hạn toàn bộ các nội dung).
 • Được cập nhật những thông tin mới nhất về CNTT, những công nghệ, trào lưu mới hiện có.
 • Được cấp một email với tên miền @acm.org.
 • Ngoài ra còn rất nhiều những ưu đãi khác chỉ dành cho thành viên của ACM, các bạn có thể tham khảo tại đây để biết thêm chi tiết…

Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào form đăng ký

Chọn gói Basic Membership với giá 20$ (khoảng 460k)

 

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn có thể chọn thanh toán bằng thẻ Visa hoặc Master Card. Sau khi thanh toán thành công sẽ có email thông báo được gởi đến bạn, trong đó chứa đường link đăng nhập tới tài khoản ACM của bạn.

Truy cập vào Safari trong giao diện MyACM

Đăng nhập trang myacm.acm.org bằng tài khoản vừa nhận, kéo chuột xuống phía dưới bên góc trái trong mục Learning Center => Safari Learning Platform hệ thống sẽ tự động chuyển tiếp bạn qua trang web https://www.safaribooksonline.com á  những lần đăng nhập sau, bạn có thể đăng nhập thông qua MyACM hoặc đăng nhập thẳng vào trang Safari với email có đuôi @acm.org được cấp.

 

Chúc các bạn tận dụng được nhiều kiến thức bổ ích qua bài viết này.

Các bạn có thể liên hệ với tụi mình để nhận được mail giới thiệu (có giảm giá) bằng cách cmt lại email của bạn dưới bài viết này^^ hoặc liên hệ với tụi mình qua email: [email protected]

4.6/5 - (5 votes)

19 COMMENTS

 1. Em muốn xin mail giới thiệu để giảm giá với xin hỏi thêm về mục ACM print membership package là nếu 40$ thì mình có thể có luôn cả tài liệu giấy nguyên bản à anh hay như thế nào ạ
  Địa chỉ email :[email protected]

 2. Hi Admin,
  Bài viết rất hay và đúng giải pháp mình cần ^^ (Vì giá thàng O’Reilly đắt đỏ quá T,T)
  Mình có thắc mắc xíu, bạn tư vấn giúp mình nhé: Với tài khoản $25 (giá hiện tại 2020), mình có thể đọc các ebook trên O’Reilly và có thể sử dụng các video khóa học trên đó không bạn hay là chỉ ebook thôi?
  Trân trọng,

  • Hi Huy,

   Lúc trước thì account này có thể coi dc cả course lẫn ebook. Hiện tại vẫn coi được ebook bình thường, nhưng còn course và video thì mình ko chắc lắm

   • Mình xài được một năm, đến giai đoạn gần đây nhận được tin nhắn như trên!
    Cũng khá buồn, boăn khoăn và trăn trở.

 3. Em muốn xin mail giới thiệu để giảm giá với ACM Professional membership package ($25 – 2021), hiện tại cho mình xin thông tin là có thể access các video training không nhỉ?
  Email : [email protected]

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here